Ưu điểm của nhà phố thương mại là gì?

uu diem cua nha pho thuong mai la gi 1

Đối với một sản phẩm bất động sản nào đó, tìm được một căn hộ phù hợp luôn là điều được quan tâm. Trong số nhiều loại hình nhà ở như nhà liền kề, nhà đơn lập, nhà phố thương mại được nhiều người lựa chọn. Đơn giản là bởi loại hình này sở hữu nhiều ưu điểm. Vậy ưu điểm của nhà phố thương mại là gì? Cùng Trần Văn Toàn BDS tìm hiểu để nắm rõ hơn nhé.

Nhà phố thương mại là gì?

Chúng ta sẽ tìm hiểu qua khái niệm về nhà phố thương mại trước khi đến với những ưu điểm của nhà phố thương mại. Đối với loại hình này, tại sao nhiều người lại yêu thích đến thế. Nhìn qua khái niệm bạn sẽ hiểu tại sao nhiều người lại lựa chọn nhé.

Khái niệm nhà phố thương mại

Nhà phố thương mại là một trong những loại hình chiếm số lượng ít ở các dự án. Người ta còn gọi đó là shophouse. Đây là loại hình nhà ở kết hợp với kinh doanh buôn bán. Loại nhà này thường cao từ 2 – 3 tầng. Trong đó tầng đầu tiên để buôn bán và còn lại số tầng dành cho việc ở.

uu diem cua nha pho thuong mai la gi 1
Nhà phố thương mại còn gọi là Shophouse

Nhà phố thương mại không quá mới mẻ trên thế giới. Xuất hiện tại Việt Nam đã tạo được cơn sốt vì sở hữu nhiều những ưu điểm tuyệt vời. Chúng ta sẽ cùng xem nhà phố thương mại có những ưu điểm tuyệt vời nào nhé.

Đọc ngay:  Thủ tục sang tên chung cư chưa có sổ hồng

Xem thêm:

Nhà phố là gì? Phân loại, đặc điểm của nhà phố

Officetel có sổ hồng không? Căn hộ officetel là gì? Có nên mua để ở

Vậy ưu điểm của nhà phố thương mại là gì?

Để hiểu lý do tại sao nhà phố thương mại lại tạo được cơn sốt đến thế thì có thể xem ngay những ưu điểm của loại hình này dưới đây.

Những ưu điểm của nhà phố thương mại

Shophouse chính là hình thức nổi bật của mỗi dự án bất động sản. Vì số lượng không nhiều lại sở hữu nhiều ưu điểm nên hình thức này luôn HOT. Cụ thể:

No1: Thiết kế đa năng

Nhà phố thương mại với thiết kế đa năng đã mang lại cho người sử dụng sự tiện ích. Đối với loại hình này, vừa có thể để ở lại vừa có thể để kinh doanh. Thật sự đây là mong ước của nhiều khách hàng sở hữu nhà phố thương mại. Bạn có thể tận dụng để mở cửa hàng buôn bán hoặc cho thuê làm văn phòng. Kiếm tiền từ loại hình này đơn giản hơn nhiều. Còn lại tầng 2 hay tầng 3 dùng để ở rất tiện dụng.

No2: Vị trí trung tâm trong trung tâm

Vị trí của nhà phố thương mại khỏi cần bàn nhiều. Đơn giản vì nó quá đẹp. Thường những căn shophouse sẽ luôn được chọn xây dựng, thiết kế ở những vị trí đắc địa. Từ đó người sở hữu có thể tận dụng để kinh doanh, buôn bán dễ dàng. Ngoài ra nếu cho thuê cũng sẽ tiện lợi cho người thuê vì dễ tìm, dễ di chuyển.

Một vài dự án nhà phố thương mại Toàn đánh giá đầu tư tốt trong năm 2020 này:

Nhà phố dự án Zeitgeist Nhà Bè

Nhà phố dự án Summerland Mũi Né: https://tranvantoan.com/du-an-summer-land-resort-hung-phat-mui-ne/

 

uu diem cua nha pho thuong mai la gi 2
Nhà phố thương mại có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời

No3: Dễ tìm kiếm, dễ dàng di chuyển

Một trong những ưu điểm không thể bỏ qua đối với những căn shophouse chính là dễ tìm kiếm vị trí, dễ di chuyển. Đối với nhà phố thương mại, lợi thế này chắc chắn sẽ tạo được sức hấp dẫn hơn nhiều. Thường khách hàng có thể dễ dàng đỗ xe bên đường để mua sắm. Đồng thời cũng sẽ dễ dàng tìm được vị trí của một công ty nào đó thuê văn phòng. Nhờ đó Shophouse luôn được xem là lựa chọn hoàn hảo.

Đọc ngay:  Tiến độ dự án cầu thủ thiêm 4 khi nào khởi công xây dựng, quy hoạch

No4: Số lượng không nhiều

Thường thì những căn shophouse của một dự án có số lượng không nhiều. Thường mỗi dự án, số lượng này chỉ chiêm từ 2 – 3% mà thôi. Nếu là các dự án lớn thì chiếm khoảng 5% là nhiều. Vì thế nhu cầu mua của khách hàng thì lớn mà số lượng ít nên luôn Sốt trên thị trường.

No5: Tính thanh khoản tốt

Dù bạn có là mua để ở hay mua để kinh doanh thì sự tiềm năng của những căn shophouse luôn được đánh giá cao. Bạn kinh doanh sẽ có lợi vì vị trí vàng. Nếu bạn cho thuê lại cũng sẽ được giá cao. Thậm chí muốn bán lại cũng chẳng lo bị lỗ. Thậm chí còn sinh lời cực kỳ cao. Vì thế đối với mỗi dự án có các căn shophouse sẽ luôn là lựa chọn tuyệt vời cho nhiều người hiện nay.

No6: Khả năng sinh lời cao

Vì thị trường số lượng những căn nhà phố thương mại ít, trong khí đó nhu cầu của người dân lại tăng cao. Vì thế đối với các căn shophouse giá trị không lo bị giảm sút. Vì chỉ có hạn lại không tạo ra thêm được từ các dự án, chỉ có sẵn nên shophouse luôn là những căn có giá trị sinh lời cao. Bạn hoàn toàn không cần phải băn khoăn nhiều khi đầu tư vào loại hình này.

No7: Doanh thu lợi nhuận tốt

Vì vị trí lợi thế đắc địa, được nhiều người chú ý dù là kinh doanh hay muốn cho thuê đều rất tối ưu. Vì thế chẳng cần phải lo lắng sẽ không có được doanh thu tốt từ căn shophouse. Nhờ đó mà mỗi dự án khi công bố có căn nhà phố thương mại luôn được chú ý để đặt chỗ.

Đọc ngay:  # 5 cách chia phòng ngủ đơn giản, rẻ và hiệu quả
uu diem cua nha pho thuong mai la gi 3
Số lượng của Nhà phố thương mại rất ít nên luôn HOT trên thị trường

Lời kết

Đối với nhà phố thương mại, ưu điểm là vô cùng nhiều. Vì là sản phẩm HOT trên thị trường nên không ngạc nhiên khi khách hàng luôn cố gắng tìm cho mình một căn. Mỗi dự án của Trần Văn Toàn BDS cũng có những căn shophouse nên bạn cũng có thể tìm kiếm qua chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.